LIÊN HỆ NGAY

Thông tin

Dành cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi đang ở lứa tuổi mầm non.

Độ tuổi này các con cần vui chơi để được khám phá từ các hoạt động trải nghiệm thông qua trò chơi, hình ảnh, màu sắc, thế giới xung quanh. Đây cũng là độ tuổi mà trẻ có năng lực tiếp thu và cảm nhận ngôn ngữ tốt nhất từ môi trường mà trẻ được ở trong đó.

Finger-kids-painting-hd-desktop-wallpaper-1

Vì sao nên cho con học tiếng Anh từ nhỏ ?

Khi trẻ càng được tiếp xúc nhiều với môi trường ngôn ngữ nào, trẻ càng có khả năng tiếp nhận, ghi nhớ và lưu trữ ngôn ngữ để vận dụng ngay sau đó khi thông tin được chứa đựng trong bộ não trẻ ở giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi được xem là tốt nhất trong mọi thời điểm cuộc đời.

 

Điều này được chứng minh ở ngôn ngữ tiếng Việt của trẻ. Độ tuổi từ 0 đến 2 tuổi là độ tuổi con tiếp nhận ngôn ngữ từ môi trường xung quanh, từ bố mẹ, gia đình và những người xung quanh. Thông thường một đứa trẻ biết nói ở giai đoạn từ 1- 2 tuổi. Việc trẻ sớm hay chậm nói tùy thuộc vào nhiều yếu tố, có thể do môi trường ngôn ngữ con được tiếp túc, do sự khuyến khích từ người nuôi dạy trẻ, do bản thân đứa trẻ cảm thấy tiếp nhận đủ và được thôi thúc nói ra từ chính nó…

 

Tương tự với việc học ngoại ngữ, nếu đứa trẻ càng sớm được tiếp cận với một hay nhiều ngoại ngữ thì nó sẽ có khả năng tiếp nhận ngôn ngữ vô cùng đặc biệt. Chúng có khả năng hiểu cùng lúc rất nhiều ngôn ngữ mà người lớn có thể không làm được. Vì thế, không có gì lạ nếu bạn thấy con mình đang xem một đoạn phim hoạt hình hay bài hát nào đó trên youtube bằng tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Hàn, tiếng Ấn Độ, … Sự nhạy cảm ngôn ngữ và sự tinh thông vô hạn của đứa trẻ giúp chúng làm được điều này rất siêu phàm.

 

Vì những lẽ nêu trên mà lí do cho trẻ tiếp cận ngôn ngữ càng sớm càng tốt ở tuổi từ 0 – 6. Các con được nghe nhiều ngôn ngữ từ trong bụng mẹ đến lúc được sinh ra, hẳn nhiên con sẽ có cơ hội hiểu và nói nhiều thứ tiếng.

 

Vậy cho nên nếu bố mẹ nhận biết được rằng tiếng Anh là ngôn ngữ quan trọng như thế nào trong cuộc đời của con thì bố mẹ nên cho con cơ hội tiếp cận ngôn ngữ càng sớm càng tốt ở tuổi 0-6 này.

Tại sao nên cho con học tại VIS ?

Tại Việt Nam, các con đang nói tiếng Việt là tiếng mẹ đẻ, thì hẳn là con cũng đang có thể ê a vài ba từ tiếng Anh nào đó khi được nghe nhạc, xem phim hoạt hình hay nghe be mẹ nói.

 

Tuổi con đến trường ở năm thứ 3 trong cuộc đời là nơi con nên được tiếp xúc nhiều hơn với các hoạt động vui chơi bằng tiếng Anh để con có cơ hội nghe, tiếp nhận và tất nhiên con sẽ lặp lại, sẽ nói tiếng Anh y như cách mà con được học tại lớp khi vui chơi, nô đùa, ca hát – nhưng là con đang học hiệu quả nhất.

 

Tại VIS, lứa tuổi 3-6 là lứa tuổi vàng được tiếp cận ngôn ngữ và vui – chơi – và học tiếng Anh hoàn toàn suốt thời gian con đến lớp. Và môi trường VIS được thiết kế hoàn toàn tiếng Anh kể cả người chăm sóc trẻ là các cô tư vấn thì các con cũng được tiếp cận và trò chuyện bằng tiếng Anh.

 

Nơi này là nơi sẽ khơi dậy nguồn năng lực vô hạn trong con về khả năng và tư duy ngôn ngữ, để con nghe, con nói và con sử dụng tiếng Anh tự nhiên và tự tin nhất khi con sẵn sàng bước sang độ tuổi lớn hơn với những chương trình học chính thức khi vào tiểu học.

Chương trình tại VIS thế nào ?

Chương trình học tiếng Anh mẫu giáo Angel tại VIS diễn ra trong 4 giờ/tuần để con được có nhiều thơi gian vui chơi, lắng nghe và tiếp thu để bắt chước và bắt đầu sử dụng tiếng nói của chính con trong một ngôn ngữ mới – ngôn ngữ chính thức của toàn cầu để rồi con đã có một bước đệm vững chắc cho tương lai của một công dân toàn cầu.

 

  • Nếu con bạn đang được nghe bố mẹ nói tiếng Anh hàng ngày, không gì có thể tuyệt vời hơn.
  • Nếu con bạn đang học tiếng Anh ở trường mầm non mỗi tuần 30 phút, con cần nhiều hơn như thế đấy bố mẹ ạ
  • Nếu con bạn đang xem phim hoặc nghe nhạc tiếng Anh trên youtube bằng tiếng Anh và con thích thú với điều đó, con bạn có tiềm năng rất lớn để bắt đầu việc tiếp cận ngôn ngữ rồi đấy
  • Nếu con bạn thích vận động, hiếu kỳ, ham học hỏi, thích chạy nhảy, thì việc kết hợp ngôn ngữ sẽ càng giúp con vừa khám phá phát triển thể chất lẫn ngôn ngữ
  • Nếu con bạn đang yêu thích vẽ vời, tạo hình đất sét hay xây dựng các khối hình thành hình nọ hình kia, kết hợp với ngôn ngữ còn càng có thể sáng tạo và học được nhiều hơn

Quan trong nhất là, con bạn bắt đầu vào tuổi lên 3, con cần được bố mẹ tạo điều kiện để tiềm năng ngôn ngữ con phát huy tối đa sức mạnh của nó.

 

Tại VIS, tất cả những điều này được áp dụng vào trong chương trình tiếng Anh mẫu giáo Smartkids, bởi nơi này là nơi sẽ ươm mầm cho những tài năng tương lai tỏa sáng.

11520467049_3216

Phân bổ chương trình

Chương trình Thời lượng Số giờ
Tiny Angel 1 8 tuần 32
Tiny Angel 2 8 tuần 32
Angel 1 12 tuần 48
Angel 2 12 tuần 48
Angel 3 12 tuần 48
Angel 4 12 tuần 48
Angel 5 12 tuần 48

Angel 6

12 tuần 48

 

Kết quả con đạt được sau chương trình tiếng Anh mẫu giáo Angel tại VIS:

  • Con tự tin trò chuyện khi gặp bất cứ ai trò chuyện tiếng Anh cùng con
  • Con có nền tảng vững chắc về ngôn ngữ về cả vốn từ, ngữ âm, cấu trúc
  • Con có thể kể chuyện, đọc thơ, ca hát… bằng tiếng Anh
  • Con biết đặt câu hỏi khám phá bằng tiếng Anh để khám phá Thế giới xung quanh

 

ĐẶC BIỆT

Con được trình diễn năng khiếu của mình bằng tiếng Anh tại ngày hội Vinh danh với sự có mặt của bố mẹ và rất đông khán giả là bạn bè và phụ huynh và thầy cô giáo. Bố mẹ sẽ tự hào biết mấy về con và thời điểm ấy bố mẹ chợt nhận ra rằng chính bố đang cho con một nền tảng về sự bản lĩnh khi con đứng trước đám đông trình bày và thể hiện năng khiếu của mình ngay từ khi con còn rất nhỏ tại

 

NGÀY HỘI VINH DANH – VÌ CON XỨNG ĐÁNG

Tại đây, con cũng sẽ nhận chứng nhận hoàn tất chương trình do tổ chức đào tạo VIS

To Top