LIÊN HỆ NGAY

Thông tin

Tiếng Anh thiếu nhi – GENIUS (6 – 11 tuổi)

Tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ không thể thiếu đối với trẻ em trong cuộc sống hiện đại.

Giỏi tiếng Anh giúp con có thể khám phá thế giới nhiều hơn, tiếp cận được với nhiều kiến thức hơn, có nhiều bạn bè quốc tế hơn, cơ hội du học ở các nước trên thế giới nhiều hơn, và quan trọng hơn con sẽ trở thành một công dân toàn cầu.

Giỏi tiếng Anh kết hợp với các kỹ năng sống và các kỹ năng mềm khác, con bạn trở nên tự tin bản lĩnh dám mơ ước những ước mơ lớn, và chúng đủ mạnh dạn để Chinh Phục Ước Mơ đó.

Không ai khác bố mẹ là người cho con cơ hội được thỏa sức Ước Mơ và đạt được ước mơ ngay từ khi con còn nhỏ.

 

Mỗi Thiên Tài và mọi Vĩ Nhân trên thế giới đều khám phá ra tài năng của mình ở độ tuổi 6 đến 10.

 

Mỗi đứa trẻ đều là một thiên tài và đứa trẻ sẽ thực sự trở thành một thiên tài Nếu được ba mẹ cho phép thể hiện khám phá và ước mơ.

Tại VIS, con vừa được học tiếng Anh vừa được trang bị các kỹ năng sống vừa được khám phá bản thân để phát hiện ra tiềm năng và năng khiếu của mình từ đó sẽ có cơ hội được phát triển những tiềm năng của mình phát triển vượt bậc.

Hành trình học tiếng Anh của con là những chuỗi ngày không thể đến lớp vui cùng Cô cùng bạn mà còn là những giờ Cùng học Cùng vui và cùng khám phá ngôn ngữ với Bố Mẹ. Người Đồng Hành tuyệt vời nhất của các con không ai khác chính là bố mẹ những thần tượng của con từ thuở bé thơ.

 

Tại VIS bố mẹ cũng sẽ được cùng học cùng vui với tiếng Anh với các con của mình vì sẽ được tham gia vào những chương trình đồng hành học tiếng Anh cùng con giúp bố mẹ có phương pháp để tương tác với con bằng tiếng Anh kể cả khi bố mẹ chưa từng biết tiếng Anh trước đó.

Bố mẹ sẽ được tham gia vào những hội thảo chia sẻ kiến thức nuôi dạy con và cùng con trưởng thành Cùng với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về nuôi dạy trẻ. Nơi này sẽ trở thành một cộng đồng những ông bố bà mẹ của những đứa trẻ tài năng bởi chỉ khi bố mẹ cho phép con thực sự khám phá còn mới thực sự phát triển hết tài năng.

Tại không gian cà phê VIS – Nơi ươm mầm tài năng, bố mẹ sẽ được gặp gỡ chuyện trò và trao đổi kinh nghiệm với những ông bố bà mẹ khác cùng với những tư vấn những chuyên gia những nhà tham vấn hàng đầu về hướng nghiệp để giúp định hướng phát triển khả năng và năng khiếu của các con mình. Ngoài ra thì nơi này chính là một nơi thoải mái tiện nghi của một không gian cafe khi chờ đưa đón con đi học.

 

VIS – chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong cuộc đồng hành cùng các ông bố bà mẹ trên con đường chinh phục ngôn ngữ và trở thành những công dân toàn cầu tài năng.

 

Chương trình học tiếng Anh thiếu nhi GENIUS tại VIS diễn ra trong 4 giờ/tuần để con được có nhiều thơi gian vui chơi, lắng nghe và tiếp thu để bắt chước và bắt đầu sử dụng tiếng nói của chính con trong một ngôn ngữ mới – ngôn ngữ chính thức của toàn cầu để rồi con đã có một bước đệm vững chắc cho tương lai của một công dân toàn cầu.

  • Nếu con bạn đang được nghe bố mẹ nói tiếng Anh hàng ngày, bạn thật tuyệt vời và con bạn thật may mắn
  • Nếu con bạn đang học tiếng Anh ở trường mầm non mỗi tuần 3-5 tiết, con cần nhiều hơn như thế đấy bố mẹ ạ
  • Nếu con bạn đang xem phim hoặc nghe nhạc tiếng Anh trên youtube bằng tiếng Anh và con thích thú với điều đó, con bạn có tiềm năng rất lớn để bắt đầu việc tiếp cận ngôn ngữ rồi đấy
  • Nếu con bạn thích vận động, hiếu kỳ, ham học hỏi, thích chạy nhảy, thì việc kết hợp ngôn ngữ sẽ càng giúp con vừa khám phá phát triển thể chất lẫn ngôn ngữ
  • Nếu con bạn đang yêu thích vẽ vời, sáng tạo thì việc kết hợp với ngôn ngữ với đam mê còn càng giúp con sáng tạo và học được nhiều hơn

Quan trong nhất là, con bạn cần được bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh càng sớm, con cần được bố mẹ tạo điều kiện để tiềm năng ngôn ngữ con phát huy tối đa sức mạnh của nó.

Và bạn là một ông bố bà mẹ thật tuyệt vời

Tại VIS, tất cả những điều này được áp dụng vào trong chương trình tiếng Anh thiếu nhi GENIUS, bởi nơi này là nơi sẽ ươm mầm cho những tài năng tương lai tỏa sáng.

Lộ trình học tiếng Anh thiếu nhi GENIUS tại VIS

Kết quả con đạt được sau chương trình tiếng Anh thiếu nhi GENIUS tại VIS:

  • Con tự tin trò chuyện khi gặp bất cứ ai trò chuyện tiếng Anh cùng con
  • Con có nền tảng vững chắc về ngôn ngữ về cả vốn từ, ngữ âm, cấu trúc
  • Con có thể kể chuyện, đọc thơ, ca hát, diễn kịch, thuyết trình … bằng tiếng Anh
  • Con biết đặt câu hỏi khám phá bằng tiếng Anh để khám phá Thế giới xung quanh
  • Con Nhận các chứng chỉ Quốc Tế Cambridge Starters, Movers, Flyers khi kết thúc từng phân đoạn của lộ trình

2018-05-25_112401

ĐẶC BIỆT

Con được trình diễn năng khiếu của mình bằng tiếng Anh tại ngày hội Vinh danh với sự có mặt của bố mẹ và rất đông khán giả là bạn bè và phụ huynh và thầy cô giáo. Bố mẹ sẽ tự hào biết mấy về con và thời điểm ấy bố mẹ chợt nhận ra rằng chính bố đang cho con một nền tảng về sự bản lĩnh khi con đứng trước đám đông trình bày và thể hiện năng khiếu của mình ngay từ khi con còn rất nhỏ tại

NGÀY HỘI VINH DANH – VÌ CON XỨNG ĐÁNG

Tại đây, con cũng sẽ nhận chứng nhận hoàn tất chương trình do tổ chức đào tạo VIS

 

To Top