LIÊN HỆ NGAY

Thông tin

Tiếng Anh Thiếu Niên – Grand (11 – 15 TUỔI)

Độ tuổi phát triển bùng nổ để trở thành những tài năng xuất chúng là độ tuổi từ 11 đến 15. Đây là tuổi mà con sẽ phát triển vượt bậc cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ

Ở tuổi này các em cần được giáo dục để tự ý thức Trong việc học, trong những công việc cá nhân và đặc biệt là cần được định hướng về nghề nghiệp dựa trên những sở thích và đam mê cá nhân của mình.

trau dồi ngôn ngữ trong thời gian này vừa là một cách để giúp các em có thể khám phá được thế giới nhiều hơn học hỏi nhiều hơn và tiếp thu nhiều hơn những kiến thức từ các nền văn minh trên thế giới,  từ đó các em sẽ khao khát hơn và có những ước mơ lớn hơn cho tương lai của mình.

 

Đây là thời gian mà các em rất cần sự tự lập cần được sự tôn trọng và cần đưa ra những quyết định vô cùng quan trọng trong cuộc đời.

 

Tại VIS, chương trình được thiết kế để việc học ngôn ngữ tiếng Anh sẽ được lồng ghép vào việc hoàn thiện các kỹ năng:  kỹ năng tự học kỹ năng lãnh đạo kỹ năng làm việc nhóm kỹ năng đưa ra quyết định và rất nhiều những kỹ năng khác giúp ích cho các em trong  việc định hình tương lai.

– Những bài học ngôn ngữ được diễn ra không đơn thuần là những giờ học những giờ trao đổi giữa hai 2 hay 3 học viên mà nó sẽ là những buổi thuyết trình nơi mà các em có thể thể hiện bản thân mình đưa ra những chính kiến của cá nhân mình vào việc giải quyết một vấn đề được đưa ra bởi giáo viên.  trong môi trường đó các em sẽ có thể phát huy toàn bộ năng lực của mình kể cả năng lực ngôn ngữ năng lực tư duy và thể hiện mình trong việc cùng phối hợp tương tác với các bạn thể hiện bản lĩnh trong việc giao tiếp xử lý vấn đề và đưa ra những giải pháp.

– Phát triển các kĩ năng Và đặc biệt chú trọng vào khả năng lãnh đạo và khám phá đam mê để định hướng nghề nghiệp là mục tiêu mũi nhọn của chương trình tiếng Anh thiếu niên quan tại anh ngữ VIS

– Sự bản lĩnh và tự tin của lứa tuổi thiếu niên chính là thành công của một con người khi họ trưởng thành.  Và đây là một giai đoạn cực kỳ quan trọng giúp các em tôi luyện và đạt được những ước mơ của mình vào một ngày không xa.

Lộ trình học tiếng Anh thiếu niên GRAND tại VIS

 

2018-05-25_113247

Kết quả con đạt được sau chương trình tiếng Anh thiếu niên Grand tại VIS:

 

  • Con tự tin băt chuyện trò chuyện khi gặp bất cứ ai trò chuyện tiếng Anh
  • Con có nền tảng vững chắc về ngôn ngữ về cả vốn từ, ngữ âm, cấu trúc
  • Con bản lĩnh trình bảy ý kiến, ý tưởng và quan điểm của mình bằng tiếng Anh trong bất cứ hoàn cảnh con cần
  • Con biết tự ý thức khám phá và chinh phục Thế giới xung quanh
  • Con Nhận các chứng chỉ Quốc Tế Cambridge KET – PET và chứng nhận năng lực Anh ngữ Quốc tế từ các tổ chức Quốc Tế Singapore

 

ĐẶC BIỆT

 

Con được trình diễn tài năng của mình bằng tiếng Anh tại ngày hội Vinh danh với sự có mặt của bố mẹ và rất đông khán giả là bạn bè và phụ huynh và thầy cô giáo. Bố mẹ sẽ tự hào biết mấy về con và thời điểm ấy bố mẹ chợt nhận ra rằng chính bố đang cho con một nền tảng về sự bản lĩnh khi con đứng trước đám đông trình bày và thể hiện tài năng của mình tại

 

NGÀY HỘI VINH DANH – VÌ CON XỨNG ĐÁNG

 

Tại đây, con cũng sẽ nhận chứng nhận hoàn tất chương trình do tổ chức đào tạo VIS

 

To Top